Hộp mực máy in Brother MFC L2701DWHộp mực máy in Brother MFC L2701DW, L2701D. Gồm mực TN 2385 tương thích được sản xuất tại Việt Nam được bảo hành 1 năm. Bởi vì chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với chúng. Và mực in Brother MFC L2700D chính hãng được sản xuất bởi Brother. Bảo hành sáu tháng của nhà sản xuất.

Bạn có thể chọn lựa cho mình mực in chính hãng hoặc tương thích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đây là dòng Máy in laser đơn sắc được thiết kế cho một văn phòng nhỏ để in, sao chép, quét và fax nhanh chóng với chất lượng tốt.

Giao hàng nhanh chóng ở TPHCM và Các tỉnh.

Các hộp mực máy in Brother MFC L2701DW 

Cách thay mực máy in Brother 2701DW

Máy Brother có hộp mực và cụm trống riêng biệt. Đây là cách chỉ thay thế hộp mực. Cụm drum vẫn là cụm cũ.

Cách thay mực máy in Brother MFC L2701DW

Để thay thế hộp mực in TN 2385 các bạn làm theo các bước sau:

 1. Mở nắp máy in
 2. Tháo hộp mực và cụm drum ra khỏi máy.
 3. Dùng tay nhấn cần khóa màu xanh bên tay trái và nhấc hộp mực cũ ra khỏi cụm drum. (Lưu ý: để cụm drum trên 1 tờ giấy, Không để trực tiếp trên mặt bàn)
 4. Tháo hộp mực mới ra khỏi bao bì, gỡ nắp bảo vệ
 5. Gắn hộp mực mới vào cụm drum, Bạn để ý cần khóa phải nhảy lên khóa cố định hộp mực lại.
 6. Kéo tab màu xanh qua lại vài lần để vệ sinh dây corona, Nhớ để tab lại vị trí có mũi tên nhé. nếu không khi in bạn sẽ thấy 1 được sọc dọc tờ giấy.
 7. Đóng nắp máy in, và đợi máy khởi động. Màn hình LCD trở về trạng thái bình thường, không còn báo toner low hay replace toner nữa là xong.

Những lỗi thường gặp khi thay mực máy in Brother MFC L2701DW

Hỏi: Tôi vừa thay hộp mực mới nhưng màn hình LCD trên máy in vẫn hiển thị thông báo “Toner Low” / “Replace Toner” / “Toner Ended” Tôi không thể in ấn được. Có phải hộp mực in bị lỗi?

Trả lời: Không phải lỗi do hộp mực bạn nhé. trường hợp này bạn chỉ cần nhấn reset vòng đời mực trên máy in Brother MFC L2701DW là OK. Cách làm như sau.

 1. Mở nắp phía trước máy in, Nơi lấy mực ra.
 2. Màn hình LCD hiện thông báo “Front Cover open“.
 3. Nhấn và Giữ nút ‘OK’ trong vài giây, Cho đến khi Màn hình LCD xuất hiện “Replace Drum“ Thì thả tay ra.
  Lưu Ý KHÔNG làm theo lời nhắc trên màn hình.
 4. Hãy nhấn * 0 0 (Sao Zero Zero) trên bàn phím.
 5. Xuất hiện Accept nhấn Ok và Đóng nắp.

Hỏi: Sau khi gắn hộp mực mới vào in bị một sọc đen trên trang giấy.

Trả lời: Trường hợp này dây cao áp (corona) trên cụm drum bị bẩn hoặc dín vật gì đó. Các Bạn tháo cụm drum ra, Kéo tab màu xanh qua lại vài lần để làm sạch dây cao áp như hình trong phần hướng dẫn thay mực ở phía trên.

Cần Tư vấn? Gọi hotline 0902.9876.84 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi.

Ưu Điểm & Tính Năng Của Brother MFC-L2700DW

Máy in sử dụng công nghệ in nhanh. Tốc độ in là 26 trang / phút (trang mỗi phút) và với bộ nạp giấy tự động 35 đến từ khay 250 tờ. In ấn tiện lợi với chức năng in đảo mặt tự động. Thay vì phải sử dụng cáp USB lòng thòng, máy in Brother tích hợp sẵn wifi dễ dàng kết nối, giúp văn phòng của Bạn đẹp hơn.


Các dòng mực máy in Brother Phổ biến