Máy in nào tốt nhất cho tôi?

Bạn là người mới sử dụng nó lần đầu. Hoặc Bạn muốn thay thế máy cũ và mua một cái mới. Có rất nhiều dòng máy như Hp, Canon, Brother trên thị trường. Bạn phân vân không biết chọn loại nào phù hợp với mình!

Tất nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm là Chất lượng và chi phí mua máy, chi phí sử dụng mực in về sau.

Chính vì vậy, Bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng (In phun, in màu, in laser, in đa chức năng, hay đơn năng, đảo mặt hay không, tốc độ in, …), trước khi quyết định mua sản phẩm nào.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902 9876 84,  chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho các bạn!

Các thương hiệu máy in nổi tiếng bạn có thể chọn lựa.

2 Mẹo khi chọn máy in cho Bạn

Mẹo 1: Hãy suy nghĩ về nhu cầu, tần suất, số lượng người sẽ sử dụng máy in mới của bạn.

  • Nếu đó là máy in chỉ dành cho một hoặc hai người và nó chỉ được sử dụng vài lần một tuần, Bạn có thể chọn các dòng máy in đơn giản để giảm thiểu chi phí ban đầu.
  • Nếu đó là một máy in được sử dụng hàng ngày và nhiều người sẽ sử dụng nó trong một văn phòng bận rộn, hãy tìm một máy in laser có tốc độ in cao, in đảo mặt tự động ….
  • Nếu Bạn có nhu cầu scan, copy, fax, … thì hãy chọn cho mình máy in đa chức năng.

Mẹo 2: Đi kèm với mỗi máy in đều có hộp mực demo. Các hộp mực đi theo máy chỉ chứa khoản 30% đến 50% lượng mực để bạn sử dụng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem giá thành khi thay thế hộp mực cho máy in đó như thế nào? Để chọn đúng dòng máy, đúng hãng sản xuất (Hp, Canon, Brother). Vì đôi khi có nhiều dòng máy khi bán có giá rất rẻ, nhưng hộp mực khi thay thế lại có thể mắc hơn cả giá mua máy in.

Vì vậy, với hai mẹo trên bạn có thể chọn cho mình được dòng máy in phù hợp. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932 700 787 hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận

Những điều cần xem xét trước khi mua máy in.

Ngoài 2 meo trên, Để giúp bạn tránh những lựa chọn sai khi mua máy in mới, đưới đây là một số điều cần xem xét trước khi mua.

Liệu nó có công nghệ không dây (Wifi), Network?

Hầu hết các máy in hiện đại đều có thiết kế kết nối không dây, nhưng các mẫu máy giá rẻ không có chức năng kết nối Wi-Fi. Nếu Bạn có nhu cầu in ấn từ thiết bị di động, hoặc sự tiện lợi, gọn gàng trong văn phòng thì hãy tìm hiểu chức năng này trong phần thông số kỹ thuật của máy in bạn muốn mua.

In hai mặt tự động (đảo mặt)?

In hai mặt là quá trình in trên cả hai mặt của một tờ giấy. Giúp Bạn in ấn văn bản nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng.

Các chi phí liên tục là gì?

Giống như một chiếc xe, máy in có một số chi phí liên tục mà bạn nên biết trước khi mua. Nếu bạn quan tâm đến một máy in cụ thể, hãy tìm hiểu chi phí mua hộp mực thay thế, chi phí nạp mực, và chi phí sửa chữa trước khi mua.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932 700 787 để được tư vấn, hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận. Lê nguyễn sẽ tư vấn nhanh chóng cho các Bạn.