Rulo sấy, Bao lụa máy in 

Bao lụa là một trong những linh kiện quan trọng của máy in, nó còn có tên gọi là Fixingfilm. Đây là bộ phận có nhiệm vụ như là một bộ lọc, được ép trực tiếp lên rulo ép và đưa giấy ra khỏi máy in. Về cấu tạo, bao lụa máy in rất mỏng giống như một tấm film vì vậy mà nó rất dễ bị rách nếu mắc phải một vật gì đó. Và nếu bao lụa bị rách sẽ giấy sẽ rất khó có thể ra khỏi máy in, lúc này giấy rất dễ bị kẹt trong máy in.

Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm), Rulo sấy khiến máy in bị kẹt giấy

Việc sử dụng lại giấy là điều cần thiết để góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường được rất nhiều người áp dụng. Những tập máy in mới được in một mặt sẽ được sử dụng tiếp cho những công việc không quá quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trong việc sử dụng lại giấy, hãy chắc chắn rằng những tờ giấy này không bị dính bất kỳ thứ gì, đặc biệt là những chiếc ghim bấm. Nếu giấy còn ghim bấm khi đi qua bao lụa sẽ rất dễ làm hỏng hộp mực rồi đến bao lụa và có thể làm rách luôn rulo ép.

Sử dụng các loại giấy thô ráp cũng dễ khiến cho bao lụa bị ảnh hưởng, nặng nhất là tình trạng rách bao lụa từ đó khiến giấy dễ bị kẹt trong máy in.

Giấy máy in khi được xếp vào có thể chưa được tơi nên máy in có thể cuốn nhiều tờ cùng một lúc cũng dễ khiến máy in bị kẹt giấy. Nếu trong trường hợp này bạn dùng tay kéo giấy một bên thì nó sẽ làm bao lụa bị dồn về phía đó dẫn đến việc khi khởi động lại máy in thì bao lụa sẽ bị rách làm đôi.