Máy in Epson được sản xuất bởi công ty EPSON (Tên đầy đủ là Seiko Epson Corporation) Nhật Bản. Ở thị trường Việt Nam chúng ta thường gặp 2 dòng phổ biến là Máy in Kim (in hóa đơn) và máy in phun (in màu, in ảnh,….)

Lê Nguyễn chuyên cung cấp các dòng máy in chính hãng, nhập khẩu chất lượng, Bảo hành 12 tháng.

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí ở nội thành TPHCM.

Gọi cho chúng tôi theo số 0902 9876 84 hoặc chat trực tiếp qua Facebook, Zalo để được tư vấn miễn phí.

Các dòng máy in Epson phổ biến.

8,550,000 9,100,000 
-4%
4,650,000 5,390,000 

Lựa chọn Máy in Epson phù hợp

Máy in gồm nhiều công nghệ khác nhau, Phù hợp với từng nhu cầu công việc. trước khi chọn mua một cái máy in, Các bạn cần xem nhu cầu của mình là gì? In hình ảnh? In văn Bản? Hay in Hóa đơn chứng từ, …Để chọn cho mình Máy in Phù hợp.

Gọi cho chúng tôi theo số 0902 9876 84 hoặc chat trực tiếp qua Facebook, Zalo để được tư vấn.

Máy in Phun là gì? 

Là dòng máy in sử dụng kỹ thuật in phun. Một công nghệ in ấn tạo ra hình ảnh kĩ thuật số bằng cách đẩy các giọt mực (mực nước, mực dầu,…) lên giấy in, nhựa hoặc các bề mặt các chất liệu khác. Hiện nay, máy in phun được sử dụng phổ biến thường được lựa chọn cho in ấn có qui mô vừa và nhỏ, giá thành rẻ nhưng cũng có phân khúc dành cho loại máy cao cấp.

Máy in Kim là gì?

Máy in kim là máy in kim theo kiểu ma trận, là loại công nghệ in đã tồn tại rất lâu từ khi máy in được khai sinh nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển rộng rãi cho đến ngày nay.

Máy in kim theo kiểu ma trận được chia làm hai nhóm chính: serial dot matrix printers (in kim ma trận theo từng hàng) và line dot matrix printers (in kim ma trận theo từng dòng). Line printer cũng như serial dot matrix printers đều sử dụng đầu in kim. Đầu in gồm những kim (thông thường 7, 9 hoặc 24 kim) được sắp thẳng hàng thành cột hoặc 1 hàng và dùng cơ chế có tính chất từ tính làm cho những kim này chuyển động. Có hai loại công nghệ đầu in chính: 1 là sử dụng trường điện từ để đầu kim chuyển động, 2 là sử dụng nam châm vĩnh cửu để làm đầu kim chuyển động

Trích nguồn máy in kim từ Wikipedia