Giao hàng nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu mua hộp mực máy in Canon 3010. Hộp mực phù hợp sử dụng cho máy in MF3010 là mực in Canon 325.Hộp mực máy in Canon 3010

Mực in Canon 325 có hai loại: hộp mực chính hãng và hộp mực tương thích.

Đây là sản phẩm mực in sử dụng tương thích với máy in. Hộp mực máy in Canon 3010 không gây thiệt hại đến các linh kiện có trong máy in. Sự kết hợp bổ trợ giúp cho máy in hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ máy in.

Chính sách bán hàng linh hoạt. Giao hàng nhanh trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP.HCM. Đối với khách hàng ngoại thành và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao bằng dịch vụ COD của Viettel.

Sản phẩm mực in phù hợp cho máy in Canon MF3010

Hộp mực máy in Canon 3010 sử dụng được bao lâu?

Đối với mực in 325, quý khách có thể in được 1600 bản in. Số lượng bản in dựa trên tiêu chuẩn độ phủ mực in trên trang giấy là 5%.

Trong quá trình sử dụng, Lê Nguyễn sẽ bảo hành cho quý khách đến 6 tháng hoặc khi sử dụng hết mực.

Trong trường hợp hộp mực máy in Canon 3010 bị lỗi, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho quý khách. ( Thời điểm yêu cầu đổi sản phẩm được tính trong vòng 1 tuần khi mua sản phẩm).

Nếu bạn cần thêm những hộp mực in canon khác vui lòng xem tại link: Mực in Canon

Qúa trình vận chuyển có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm không?

Đối với sản phẩm mực in của Lê Nguyễn, chúng tôi luôn đóng gói cẩn thận sản phẩm. Hộp mực đến tay quý khách hàng đã được bao bọc trong một túi nhựa chống bụi bẩn. Hộp mực được bọc thêm một túi nhựa chống sốc trước khi bỏ vào hộp thương hiệu. Quấn màng PE cẩn thận để bảo vệ sản phẩm. Trong trường hợp quý khách mua số lượng nhiều, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm trong thùng catton.

Các thông tin về máy in Canon MF3010

Tích hợp đa tính năng: in, copy, scan.

Được trang bị công nghệ sấy của Canon giúp thời gian hoàn thành bản in nhanh chóng.

Tốc độ in 18 trang/phút.

Kiểu dáng nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích tại nơi làm việc.

Máy in không có chức năng in đảo mặt tự động nên quý khách cần lưu ý nếu có nhu cầu in 2 mặt nhiều.


các dòng Mực máy in canon phổ biến