Qúy khách cần phải thay thế hộp mực cho máy in Xerox Phaser 3140 khi bạn nhận được những thông báo “end of life replace new cart”. “Toner cartridge is not installed, Install the cartridge”. “Toner life end”, “replace toner”, “toner Exhausted”, “out of toner”, “install toner”, “toner low”.Máy in Xerox-p3140

Hiện nay, nhà sản xuất máy in Xerox đã cài đặt thêm con chip quản lý trang in. Thông thường con chip chỉ đếm được khoảng 1500 – 2500 trang sẽ bị tràn bộ đếm (chip không đếm được vì số counter hiển thị bằng không). Khi đó hãng yêu cầu bạn phải mua hộp mực mới.

Mực cho máy Xerox Phaser 3140 hiện nay có mã là 108R00909, dung lượng mực cao 2500 trang. Mã mực 108R00908 có dung lượng 1500 trang. Hộp mực chia thành hàng chính hãng và tương thích.

Sản phẩm chính hãng thường phải chịu thuế, chi phí khiến giá thành khá cao. Nếu bạn cần in tài liệu lưu trữ vài chục năm, hộp mực chính hãng sẽ phù hợp với bạn.

Với người dùng chỉ có nhu cầu in ấn hàng ngày, văn bản chỉ lưu trữ vài năm thì hộp mực tương thích là lựa chọn tiết kiệm nhất. Sản phẩm được lắp ráp dựa trên các quy chuẩn của hãng. Thông số kỹ thuận, năng suất in ấn giống như hộp mực chính hãng.

Lựa chọn sản phẩm mực in cho máy Xerox Phaser 3140 phù hợp với bạn

Khi gặp những tình trạng như mực rò rỉ, đổ mực,… bạn cần sửa hoặc thay mới hộp mực để tránh làm hư hỏng máy in. Hiện nay hộp mực in cũng có rất nhiều giá, bạn không nên lựa chọn những hộp mực quá rẻ (giá hộp mực chỉ hơn tiền nạp mực chút ít) vì rất dễ hư hỏng khiến công việc của bạn thường bị gián đoạn và phải chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa.

Công ty Lê Nguyễn chuyên cung cấp các loại mực thương hiệu, chất lượng đảm bảo. Bảo hành 12 tháng hoặc đến khi hết mực. Giao hàng nhanh chóng trong nội thành TP.HCM. Nhận giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ hotline 0902.9876.84 nếu như quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm.