Hộp mực máy in Hp M102WChúng tôi cung cấp hộp mực Tương thích và hộp mực HP 17A chính hãng cho máy in HP LaserJet Pro M102w của bạn. Hộp mực và cụm drum tương thích của Lê Nguyễn được thiết kế đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như năng suất trang in.

Việc sử dụng mực tương thích cho máy in LaserJet Pro M102w của bạn không làm mất hiệu lực bảo hành của máy in. ‘Đảm bảo hài lòng về chất lượng’.  Với thời gian bảo hành 12 tháng hoặc đến hết mực.

 • Loại mực: Laser Trắng đen
 • Dung lượng: 1600 Trang/độ phủ 5%
 • Giao hàng miễn phí ở nội thành TPHCM. Shíp hàng đi các tỉnh.
 • Giá hộp mực tương thích chỉ 600.000

Liên hệ số 0902 9876 84 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các cụm drum hộp mực máy in Hp M102W

Ngoài sử dụng cho máy in Hp M102W. Các sản phẩm trên còn tương thích 100% với các dòng máy in sau:

 • HP LaserJet Pro MFP M130fn
 • HP LaserJet Pro MFP M130fw

Xem thêm các hộp mực máy in Hp khác.

Cách thay hộp mực 17A cho máy in Hp M102W

Thay hộp mực máy in Hp M102w

 1. Mở nắp máy in
 2. Kéo hộp mực cũ ra khỏi máy in. Để qua một bên
 3. Tháo hộp mực máy in ra khỏi bao bì. Bạn sẽ thấy hộp mực mới không có chíp (Vì giá thành con chíp quá cao. trong khi không cần phải thay chip. nên chúng ta lấy con chíp ở hộp mực cũ gắn qua cho hộp mực mới.).
  Lấy hộp mực cũ và gỡ con chíp ra (Lưu ý: bạn nên lấy bút lông làm dấu chiều của con chíp, nếu không khi bạn gắn vào hộp mực mới không đúng chiều thì máy sẽ không nhận được mực)
 4. Gắn Chíp vào hộp mực mới. sau đó lắc nhẹ hộp mực 4 đến 5 lần (Nếu bạn mua hộp mực có chíp sẵn thì có thể bỏ qua bước tháo và gắn chíp. chỉ lắc hộp mực.)
 5. Lắp hộp mực vào máy, Để ý 2 rãnh hai bên máy. Để khớp và đẩy vào cho đến khi hộp mực được cố định.

Đợi máy in Hp M102W khởi động xong là có thể in ấn.

* Nếu bạn sử dụng chíp cũ để gắn qua. Khi thay  mực xong máy tính vẫn báo hết mực, bạn cứ để vậy và in bình thường nhé. vì cái đó là thông báo của chíp.

Giới thiệu máy in Hp Pro M102W

HP LaserJet Pro M102w được thiết kế thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các văn phòng nhỏ, cá nhân sử dụng. Với tốc độ in trang đầu tiên chỉ trong 7,3 giây và các trang được in với tốc độ 23 trang mỗi phút, giúp bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Máy in HP LaserJet Pro M102w tiết kiệm năng lượng với công nghệ tự động bật/tắt. Người dùng có thể in từ các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet trực tiếp lên HP LaserJet Pro M102w với kết nối không dây.

Hộp mực đen HP LaserJet Pro M102w chính hãng (HP CF217A) có năng suất ước tính 1.600 trang với độ phủ trung bình 5%.

Đặt câu hỏi về mực in 17A

Các bạn có thắc mắc trong quá trình sử dụng mực in 17a hãy đển lại câu hỏi ở phần bình luận. Hoặc gọi vào số 0932.700787 để được tư vấn.


Các dòng mực máy in Hp phổ biến