Mực in phun dùng cho máy in Brother DCP T310 gồm BTD60BK, BT5000C, BT5000Y, BT5000M chính hãng và mực thay thế Inktec. Đây là dòng máy in phun có hộp mực ở phía trước giúp bạn dễ dàng bơm thêm mực vào với vài bước đơn giản.

Với chai mực màu đen in được 6500 trang, mực màu in được 5000 trang.

Mực máy in Brother DCP T310

Lê nguyễn cung cấp mực chính hãng và Mực thay thế inktec Hàn quốc, Giúp bạn có nhiều sự chọn lựa với mức giá khác nhau.

  • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng ở TPHCM. Ship COD đi các tỉnh thành.
  • Hổ trợ làm sạch đầu phun khi bị tắc màu, giúp bản in đẹp hơn. (Hướng dẫn luôn cho các bạn để có thể tự mình thực hiện mỗi khi bị tắt màu.)

Liên Hệ chúng tôi theo số 0902.9876.84 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Các hộp mực phù hợp với máy in Brother DCP T310

Xem thêm các dòng mực của máy brother khác tại: Mực máy in Brother

Cách thay mực máy in Brother DCP T310

Cách thay thế mực máy in Brother DCP T310

  1. Mở nắp nhựa của các hộp mực in ra.
  2. Mở nút cao su đúng với màu bạn đang cần bơm thêm. Sau đó đổ mực vào. (Lưu ý: Không đổ nhiều hơn vạch tam giác nhé.)
  3. Đóng nút cao su và nặp nhựa các hộp mực lại.
  4. In ấn thử bản test chất lượng trước khi in ấn văn bản.

Giới thiệu máy in Brother DCP T310

Khả năng xử lý giấy với hiệu năng cao: Xử lý nhiều lệnh in khác nhau với một khay giấy lên đến 150 tờ, có thể điều chỉnh kích thước giấy đa dạng và 20 khay nạp giấy tự động cho phép scan, copy và fax cực kỳ tiện dụng. Hơn nữa, khay giấy đa năng có thể chứa đến 80 tờ và hỗ trợ cho các loại giấy khác nhau. Do đó, việc in ấn của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa trên mỗi bản in: Giảm chi phí cho mỗi bản in với dung tích mực in cực cao của Brother. In tới 6.500 trang trắng đen và 5.000 trang màu!
Hệ thống nạp mực in cực kỳ tiện dụng , máy in của chúng tôi luôn luôn giúp tiết kiệm chi phí quan trong hơn là góp phần bảo vệ môi trường và các chi phí khác , với công nghệ in hai mặt tự động sẽ cắt giảm việc sử dụng giấy lên đến 50%.

** Số lượng trang in được công bố bằng phương pháp ngoại suy dựa vào thử nghiệm của Brother với hình mẫu theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24712. Số lượng trang in không tính theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24711.

Nạp mực một cách dễ dàng & chính xác: Hệ thống chứa mực liên tục của Brother với vỏ bọc trong suốt cho phép người dùng tiếp cận và thay thế mực một cách dễ dàng.
Thiết kế thân thiện và đa nhiệm giúp giảm thiểu tối đa sự phức tạp trong quá trình sử dụng.

Hiệu năng cao: Màn hình LCD 1,8 inch và bàn phím tiện lợi , bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các tính năng và các tùy chọn thực tế của máy.
In các tập tin hoặc chép vào một thiết bị USB mà không cần phải kết nối với máy PC.

Trích nguồn từ: https://www.brother.com.vn/vi-vn/home/all-printers/printers/dcp-t310-refill-tank-system-printer-ultra-high-yield-ink


Các dòng mực máy in Brother Phổ biến