Mực dùng cho máy in Xerox DocuPrint P265dw có mã mực là CT202330. Với dung lượng in ấn đạt 2,600 trang. Chất lượng mực ổn định, mang đến cho người dùng những bản in hoàn hảo.Mực máy in Xerox DocuPrint P265dw

Qúy khách có thể lựa chọn sử dụng hộp mực tương thích hoặc chính hãng tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng. Hộp mực chính hãng giúp bản in lưu giữ được vài chục năm. Linh kiện chính hãng nên giá thành tương đối cao. Nếu như quý khách chỉ cần in ấn hàng ngày, văn bản chỉ lưu giữ vài năm thì hộp mực tương thích giúp quý khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Nếu quá trình sử dụng, quý khách thấy hộp mực bị rò rỉ thì cần phải sửa hoặc thay thế hộp mực khác để tránh gây tổn hại máy in.

Hộp mực là vật tư không thể thiếu của máy in Fuji Xerox DocuPrint P265dw. Ngoài ra, sau một thời gian dài sử dụng, trống mực sẽ bi mòn gây các vệt đen trên bản in. Lúc này bạn cần kiểm tra lại cụm drum của máy in. CT351055 là mã cụm drum sử dụng cho máy Xerox P265dw. Năng suất 12,000 trang in.

Vật tư sử dụng cho máy in Fuji Xerox DocuPrint P265dw

Giới thiệu về máy in Fuji Xerox DocuPrint P265dw

Máy in laser đơn sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Máy in chất lượng cao, hiệu quả in ấn và khả năng kết nối linh hoạt.

Thông tin về đặc điểm:

  • Tốc độ in tối đa 30 trang/phút
  • Bộ xử lý 266 MHZ
  • Độ phân giải in lên tới công nghệ HQ1200 (chất lượng 2400 x 600 dpi)
  • Khay đưng giấy khả năng chứa 250 tờ
  • In ấn qua mạng không dây wifi, in từ di động – AirPrint, Google Cloud Print, Wi-Fi Direct & Print Utility
  • Chế độ tiết kiệm mực