Vật tư dùng cho máy in Xerox DocuPrint P225db bao gồm hộp mực in và cụm drum. Mực in Xerox CT202330 với dung lượng 2,600 trang in, tương thích với cụm drum (trống mực) Xerox CT351055. Dung lượng 12,000 trang in. Mực máy in Xerox DocuPrint P225db

Các sản phẩm tại Lê Nguyễn được sản xuất dựa trên các quy định, tiêu chuẩn về hộp mực, cụm drum của hãng. Chúng tôi hiện đang cung cấp hai dòng sản phẩm chính hãng và tương thích. Sản phẩm tương thích có chất lượng tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn sản phẩm chính hãng. Khả năng hoạt động bền bỉ, ít hư hỏng, lâu mòn. Là vật tư không thể thiếu cho hoạt động in ấn của doanh nghiệ.

Thiết kế hộp mực, cụm drum Xerox dễ dàng lắp đặt, nên người dùng dễ dàng mua về sử dụng. Lê Nguyễn hỗ trợ giao hộp mực, cụm drum tới quý khách hàng một cách nhanh nhất. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng nếu bị lỗi kỹ thuật.

Cụm drum, hộp mực cho máy in Xerox DocuPrint P225db

-20%
Original price was: 500,000 ₫.Current price is: 400,000 ₫.

Công ty Lê Nguyễn chuyên cung cấp các sản phẩm tương thích và chính hãng về mực in, cụm drum, các linh kiện sử dụng cho máy in. Sản phẩm chất lượng cao, tương thích với máy in, giúp máy in hoạt động tốt.

>>> Giao hàng tận nơi trong 60 phút đối với khu vực nội địa TP.HCM.

>>> Bao đổi 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày sử dụng.

>> Bảo hành theo chính sách của hãng đối với sản phẩm chính hãng. Bảo hành hộp mực trong 12 tháng hoặc đến khi thay mực lần đầu tiên. Bảo hành 6 tháng hoặc đến 2,000 bản in đối với cụm drum tương thích.

Hướng dẫn thay thế cụm drum, hộp mực Xerox

  1. Mở nắp phía trước máy in Xerox DocuPrint P225db. Lấy cụm drum và hộp mực in Xerox cũ ra khỏi máy.
  2. Tháo rời hộp mực ra khỏi cụm drum bằng cách nhấn nút xanh bên trái, quý khách thay thế hộp mực/cụm drum đã hết. Lấy sản phẩm mới ra khỏi bao bì, lắc đều.
  3. Sau đó lắp hộp mực Xerox trở lại cụm Drum.
  4. Gắn cụm drum và hộp mực vào máy. Đóng nắp máy in Xerox DocuPrint P225db.
  5. Bấm nút khởi động máy, chờ nút Ready hiện đèn xanh, quý khách in test để kiểm tra kết quả.

Chúc quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và có một ngày làm việc hiệu quả.