Mực máy in Xerox DocuPrint M115b có mã mực là CT202137. Ngoài ra, máy in Xerox M115b còn cần thêm cụm drum CT351005. Hai vật tư giúp máy in hoạt động hiệu quả, tạo nên những văn bản tài liệu chuyên nghiệp.

Sản phẩm hộp mực cũng như cụm drum được chia thành hai nhóm: chính hãng và tương thích. Các sản phẩm tương thích được sản xuất dựa theo công nghệ của hãng Fuji Xerox nên vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng. Giá thành rẻ nên thường được các đơn vị, công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho hoạt động in ấn hàng ngày.

Khi nào cần thay thế hộp mực, cụm drum?

Nếu bản in của bạn bị mờ, mất nét thì hộp mực của bạn đã hết mực.

Xuất hiện các vệt đen trên bản in. Nguyên nhân là do cụm drum sử dụng lâu ngày, lớp quang dẫn bị mòn dẫn đến tình trạng trên.

Mực bị rò rỉ, chảy ra máy in chứng tỏ linh kiện của hộp mực có vấn đề. Bạn nên gọi kỹ thuật xem xét, sữa chửa hoặc thay hộp mực để tránh làm hư hỏng các linh kiện bên trong máy in.

Các sản phẩm mực, drum sử dụng cho máy in Xerox DocuPrint M115b

Hướng dẫn thay hộp mực, cụm drum cho máy in Fuji Xerox M115b

Thay mực, cụm drum máy in Xerox M115b

  1. Mở nắp máy quét. Vị trí (1) là tay kéo ở bên trái của máy sẽ khóa. Tiếp tục mở nắp trên ra.
  2. Lấy ra cụm trống mực và hộp mực.
  3. Nhấn cần khóa tại vị trí (1) và lấy hộp mực ra khỏi bộ trống mực (2).
  4. Lấy cụm trống/ hộp mực mới ra khỏi bao bì.
  5. Đặt hộp mực chắc chắn vào bộ trống cho đến khi bạn nghe thấy nó khóa đúng vị trí. Nếu bạn đặt hộp mực đúng cách, cần khóa trên bộ trống sẽ tự động nâng lên.
  6. Đặt cụm trống và hộp mực lên một tờ giấy hoặc khăn (để bảo vệ linh kiện cụm trống). Bạn trượt tab màu xanh lá cây trên bộ trống từ bên này sang bên kia 3 lần. Hãy chắc chắn trả lại tab về vị trí (1).
  7. Đặt trở lại vào máy. Đóng nắp trên
  8. Sau khi kéo tay kéo (2) ở bên trái của máy xuống, đóng nắp máy in.

Hãy để lại tin nhắn nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm này nhé!