Hộp mực máy in Brother DCP 7060Hộp mực máy in Brother DCP 7060 của Lê Nguyễn cung cấp gồm mực in TN 2280 chính hãng và tương thích. sản phẩm mực in tương thích được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. có chất lượng tương đương với hộp mực gốc nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là sự chọn lựa của hầu hết người dùng hiện nay.

Thời gian giao hàng nhanh chóng ở nội thành TPHCM chỉ khoản 60 sau khi nhận được đơn đặt hàng. Ship hàng đến tất cả tỉnh thành bằng dịch vụ thu hộ COD.

Nhấn vào liên kết đển xem thêm các sản phẩm mực in laser Brother khác của chúng tôi.

Danh sách các hộp mực máy in Brother DCP 7060

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng mực máy in Brother DCP 7060

Replace drum có ý nghĩa gì trên máy in Brother?

Tương tự như câu hỏi drum end soom. Replace drum có nghĩa là bạn phải thay cụm drum mới. Nhưng nếu bản in trước khi nhận thông báo này vẫn đẹp. Các bạn chỉ cần reset lại bộ đếm drum của máy in là được.

Thông báo Drum end Soon có ý nghĩa gì trên máy in Brother?

Khi máy in hiển thị thông báo Drum end Soon có nghĩa là tuổi thọ cụm drum máy in Brother của Bạn đã gần hết. Các bạn vẫn có thể in được. Tuy nhiên chỉ in được một ít máy in sẽ thông báo Replace drum lúc này bạn phải thay cụm drum mới và reset bộ đếm drum của máy về ban đầu.

Phân biệt hộp mực và trống mực (cụm drum) của hãng Brother?

Hộp mực là nơi chứa bột (mực) được sử dụng để tạo chữ và hình ảnh. Bạn cần thay thế hộp mực khi mực sắp hết hoặc chất lượng in kém do mực bị hỏng.

Cụm drum là bộ phận chuyển mực sang giấy. Để giữ chất lượng in tốt, máy Brother tự động phát hiện trống mực suy giảm chất lượng. Bạn cần thay bộ trống nếu máy Brother hiển thị thông báo lỗi "Thay trống".

Thông số máy in Brother DCP 7060

Copy và In nhanh. Giúp cải thiện năng suất công việc của bạn với tốc độ in và sao chép lên tới 24 trang/ phút và tạo ra bản in chất lượng ở mức tối đa 2400 x 600 dpi.

Xử lý giấy linh hoạt. Có khay giấy có thể điều chỉnh 250 tờ cho khổ giấy A4. và khe 1 tờ giúp in các loại giấy khác.

Scan màu chất lượng cao. Cung cấp độ phân giải lên tới 19200 x 19200 dpi, và nhiều tính năng “Scan to”

In hai mặt tự động (2 mặt): In các tài liệu và tập sách hai mặt trông chuyên nghiệp bằng tính năng in hai mặt tự động. Ngoài ra bạn có thể copy đảo mặt mà không cần đảo giấy.


Các dòng mực máy in Brother Phổ biến