Hộp mực máy in Brother HL-B2000D của Lê Nguyễn cung cấp gồm mực in TN B022 và cụm drum DR B022 chính hãng và tương thích. Sản phẩm mực in tương thích được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. có chất lượng tương đương với hộp mực Chính hãng nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là sự chọn lựa của hầu hết người dùng hiện nay.

Hộp mực in Brother TN B022 in được 2600 trang/ độ phủ 5%. Cụm Drum được thiết kế với công suất lên đến 12.000 trang.

Thời gian giao hàng nhanh chóng ở nội thành TPHCM chỉ khoản 60 sau khi nhận được đơn đặt hàng. Ship hàng đến tất cả tỉnh thành bằng dịch vụ thu hộ COD.

Nhấn vào liên kết đển xem thêm các sản phẩm mực in laser Brother khác của chúng tôi.

Liên hệ hotline, Zalo: 0902991149

Danh sách các hộp mực máy in Brother HL-B2000D

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng mực máy in Brother HL B2000D

Replace drum có ý nghĩa gì trên máy in Brother?

Tương tự như câu hỏi drum end soom. Replace drum có nghĩa là bạn phải thay cụm drum mới. Nhưng nếu bản in trước khi nhận thông báo này vẫn đẹp. Các bạn chỉ cần reset lại bộ đếm drum của máy in là được.

Thông báo Drum end Soon có ý nghĩa gì trên máy in Brother?

Khi máy in hiển thị thông báo Drum end Soon có nghĩa là tuổi thọ cụm drum máy in Brother của Bạn đã gần hết. Các bạn vẫn có thể in được. Tuy nhiên chỉ in được một ít máy in sẽ thông báo Replace drum lúc này bạn phải thay cụm drum mới và reset bộ đếm drum của máy về ban đầu.

Phân biệt hộp mực và trống mực (cụm drum) của hãng Brother?

Hộp mực là nơi chứa bột (mực) được sử dụng để tạo chữ và hình ảnh. Bạn cần thay thế hộp mực khi mực sắp hết hoặc chất lượng in kém do mực bị hỏng.

Cụm drum là bộ phận chuyển mực sang giấy. Để giữ chất lượng in tốt, máy Brother tự động phát hiện trống mực suy giảm chất lượng. Bạn cần thay bộ trống nếu máy Brother hiển thị thông báo lỗi "Thay trống".